Mabubuntis kaba kahit uminom ka ng diane 35 kahit di kapa dinadatnan pagkatapos makunan?

Nakunan po ako sa 3rd baby ko nong august 15,2020 , naraspahan po ako nung august 28,at uminom po ako ng diane 35 pills nong september 5 kakatapos ko lng mag bleeding ng nag pills ako. At kahapon nag talik kami ng asawa ko. Naputukan ako sa loob . Maaari po ba akong mabuntis ulit? Kasi sinabi sakin ng kapatid ko mali daw pag inom ko ng pills dapat dw pag may menstration dapat iinom ? Sana po may maka sagot sakin. Respect post po. Thank u.

2 Replies

yes mommy possible .. lalo po uminom kayo ng pills ng wala kayong mens. ibg sabhin hindi po kayo protektado sa unang linggo ng pag inom nyo ng pills kaya sinusuggest po na gumamit ng back up method kung mgtatalik kayo ng wala pang isang linggo kayo sa pag inom ng pills . di po sa sinasabi kong mbubuntis kayo agad . .kundi may chance po.

ano po yong back up method. ? first timer ksi ako sa pills