Mabubuntis kaba kahit uminom ka ng diane 35 pero di kapadinatnan?

Nakunan po ako sa 3rd baby ko nong august 15,2020 , naraspahan po ako nung august 28,at uminom po ako ng diane 35 pills nong september 5 kakatapos ko lng mag bleeding ng nag pills ako. At kahapon nag talik kami ng asawa ko. Naputukan ako sa loob . Maaari po ba akong mabuntis ulit? Kasi sinabi sakin ng kapatid ko mali daw pag inom ko ng pills dapat dw pag may menstration dapat iinom ? Sana po may maka sagot sakin. Respect post po. Thank u.

3 Replies

Ang alam ko po sa diane may 7days rest na hindi ka iinom ng pills dun sa 7days dadating ang period mo. Nag take kasi ako dati ng althea same lang din sya ng diane.

Dika po mabubuntis safe ka kase nagpipills ka kahit uminom ka ng wala pang mens. Try mo po 3months magpills tas bigla mo itigil.

thank you po. after 3months rest ako ng 7days?