Walang tigil na pagdugo

Nag start sumakit puson ko ng sobra and akala ko nakaihi nako sa undie ko pag check ko may dugo na at konting blood cloth hanggang ngayong gabi walang tigil ang pagdugo. Di ako nakapunta ng ob dahil wala akong kasama, ni isa sa contact ko diko ma contact ako lang po mag isa sa bahay at hindi ako makatayo sa sobrang sakit ng puson ko. Mag 8weeks palang po akong pregnant. Nalaglagan na po ba talaga pag ganon? wala na talaga chance mabuo yung baby? First time pregnant po.

4 Replies

Sobrang delikado na niyan lalo na may blood clot na. Kahit ikaw mag isa mommy, sumugod kana sa OB or ER. Need niyan macheck agad.

Makisuyo ka muna po sa kapitbahay niyo. Kahit di mo close okay lang para sa safety ng baby mo. Please agapan mo na

Naku sis , need mo pacheck sa OB mo , may buo-buo bang blood? Plss tawagan mona lahat , need mo pacheck kay OB.

5y ago

Yes po may blood cloth po

Punta kana mag isa sa ER..or twag ka ambulansya ng brgy nio