Walang tigil

Bakit ganon wala pong tigil ung sakit sakit ng puson ko wala panaman lumalabas sakin nahihirapan ako.. Nakakahina. Normal po ba yun 37weeks

1 Reply

Fully term kana, anytime pwede kana manganak. Kung yung sakit ay may pattern like every 5 mins. pwedeng nag sstart kana mag labor

2y ago

ako po 34weeks plng pero sumasakit puson ko as in masakit tlaga pg madaling araw lalo na pag gumalaw ako pra tumagilid .bakit kaya ganito.?