Contact

First time pong mag pregnant 7 weeks palang po. Okay lang ba ng mag contact kami ni hubby?

5 Replies

first trimester po mas ok sana kung hindi na muna kasi mas delikado yung stage na yun,mas ok kung consult mo muna kay ob,pag ok naman ingat ingat nalang din po..

mga momsh ask ko lang may dugo po konti nung nagcontact kami ni mister ko.delikado na po ba un?nakakatakot kasi 6weeks preggy po.

4y ago

salamat mga momsh

Hi mommy wag na muna po.kami ng husband ko d na kami nag contact nung nalaman ko na buntis ako.for safety nadin po.

Avoid muna lalo sa first trimester kasi risky palang yan stage nayan.

Ok lg naman as long as hndi ka maselan magbuntis.