9 weeks Pregnant, Nag spotting After Contact .

Ngayon lang po kasi ako nag spotting after contact, 3 to 4hrs nung may Blood akong nakita sa underwear ko . Nag Spotting din po ako bago mag 7 weeks pero nag patransV po agad ako nun, Okay naman daw po may heartbeat na din . Pero ngayon first time ko po nag spotting after namin mag Do, noon naman hindi . Normal lang po ba yung ganoon ? Wala naman pong sumakit sakin .#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

pwede lang po kayo mag Do ng partner nyu if walang complications ang Inyong pagbubuntis at kapag bago palang daw po kayong Preggy Bawal papo makipag S*x sa Inyong partner...Pero ang Pag be bleeding or spotting po ay hindi normal.. much better po if mag pa consult kayo sa OB nyupo...para mabigyan kayo nang gamot para hindi na maulit ang spotting....

Mommy hindi po advisable contact sa 1st tri maselan po as per my OB po. Pwd po kayo makunan