takot mag pa hilot

May nag sasabi sa akin na mag pahilot raw ako pag mag 5months na daw tyan ko para ma ayos at di ako maherapan ..tpos tinanong konamn si hubby ko ..kung safe ba talaga mag pahilot ..sabi namn nya wag ko daw ipahilot baka ano pong mang yari Kay baby..sa totoo lng po natatakot po talaga ako .firts time mom po

1 Reply

Wag na lang sis. Kasi ako, yan ang unang tanong sakin ng OB. Baka kasi delikado. Punta ka na lang ng OB, mas safe pa😊

5y ago

Ty po sis