PAHILOT/HILOT PARA PUMWESTO SI BABY

HELLO MGA MOMMYY ASK KO LANG PO SINO PO DITO ANG NAKAPAG PAHILOT NA PARA MAG PWESTO NA SI BABY? TOTOO PO BA YUN DI PO BA NAKAKATAKOT YUN NA BAKA MAPANO KAYO NG BABY MO SA HILOT? GUSTO KASI NG BIYENAN KO AT PARTNER KO IPAHILOT AKO PARA MAG POSISYON NA BABY KO 33W NA AKO PREGGY PO. Gusto ko lang din suggestions nyo mga mommy #FTM #33Weeks

5 Replies

Ako, pumayag na hilutin ni MIL (ex-midwife) after finding out na naka-transverse lie si baby at 31 weeks. Medyo scary pero tiwala na lng rin ako kay mil since clean record naman sya throughout her career as a midwife. After ng mga 3-4 days tinigil nya na paghilot after being convinced na ok na position ni baby. A week after that, chineck nya ulit at mukhang bumalik daw sa transverse si baby, pero hindi na nya hinilot. She also wants to make sure first via ultrasound. Hinayaan ko na lng din dahil if totoo, baka may reason rin bakit pumupunta sa ganung position si baby. Pero feeling ko naman ay umaayos na si baby since iba na rin ang locations ng movement nya compared sa dati... Praying na um-ok na, I'll find out on my next ultrasound at around 36wks, 2 weeks from now 🙏

2mo ago

same scenario sis , Sa midwife din na dating nagpaanak and matagal na sa serbisyo ako nagpahilot para pumwesto si baby . sabi naman nya papwesto na wag lang daw madaliin si baby ,sana pumwesto na si baby kasi 34 weeks na din kami 😇 and papaultrasound nako ulit this march para macheck position nya

sino Po nakaranas na dito na nakadapa ung baby .. from 5months until now Ganon pa Rin xa Hindi nakatihaya pero naka cephalic na.. pwde Po ba mahilot at mapatihaya SI baby?? sa mga nakaranas lang Po .. ano Po ginawa nyo??

have you tried npo ba na mag lagay ng music Kay baby sa ilalim ng puson? Kasi iikot po sya kung San nya marrinig ung sounds. better po speaker wag cp. advise un ng OB ko, Nung mag 34 weeks c baby ko nkaposition na sya.

2mo ago

Yes po mommy simula nalaman ko naka breech na siya bumili ako ng pang music everyday at evernight ko sya ginagawa kasi ngayon 34weeks na ako, mas madalas ko na din siya pinapa music sa bandang puson tas kinakausap namin ng partner ko siya. Gusto ko kasi talaga normal delivery lang po ayaw ko talaga ma CS

ang alm q hnd advisable ang hilot sa buntis... nung 26 weeks po aq breech po c baby... pero nung nagpacheck up aq last feb 16 ay ok an dw pk ang pwesto ni baby.. kusa pong umiikot ang baby...

yung alam ko po mas advisable lang magpahilot kung nasa breech position c baby, otherwise mas ok na hindi na magpahilot para mas kampante ang kalooban mo mii

2mo ago

Di padin ako nagpapahilo mommy inaantay ko padin baby ko umikot nagtitiwalanpadin ako sa baby ko na umikot padin sya eh