hilot

Ask ko lng po 5months preggy na po ako Di po ba masama kahit Di na po ako mag PA hilot .ang dami kasi nag sasabi ipahilot ko daw tyan para ma plastar daw yung baby ko ..? Pwde poba kahit wag na mag PA hilot ?

2 Replies

Sinabihan din ako nyan sis nun lalo na matatanda. Kaso nagdalawang isip ako since iba na generation ngayon. Kaya di na ko nagpahilot kahit gusto ni mader. Normal naman si baby and mabilis lumiit tummy ko. Normal delivery po. :)

5y ago

Ako din sis nag dadalawang isip din ako pero parang ayaw ko tlaga ..ty po sa comment

Hindi po recommended ng mga doktor ang hilot. Mas makakabuti kung wag nalang po dahil natural naman na pupwesto si baby sa tiyan natin.

Related Articles