hilot

Hi momies pede ba mag pahilot ? Kakatapos ko lang kasi mag pacheck up sabi mababa na daw c baby nag worried ung doctor , so naisip ko ipahilot ? Pede kaya ?

3 Replies

noon unang panahon ayos naman paghihilot, di lang talaga advisable kasi magka iba ang paniniwala ng OB sa traditional med or hilot.

For me po Di siya safe momi. Takot po kami ng hubby ko ipahilot kasi isa Yan sa kabilin bilinan ng ob. Maselan din po ako

Ganon po ba ? Ano kaya mas magandang gawin ? Natatakot ako baka mapaaga pnganganak ko o bka wag naman sana