35 weeks - 8 mons!

Nag reready na po sa gamit ni baby. Ano pong brand pinaka recommended nyo for bath essentials? Iba iba na kasi ngayon like Johnsons, Cetaphil, Dove, etc.

6 Replies

nag ask ako sa mga friend ko mi lahat sila naka dove hanggang ngayon malambot daw po kase sa balat ng mga newborn daw po yun heheh

9mo ago

liquid soap po

hiyangan mii. kahit magcetaphil ka kung di hiyang kay baby, wala rin. go for Johnson muna.

Cetaphil po if kaya ng budget. If hindi maganda din lactacyd

Para sakin po cetaphil mi

Lactacyd binili ko

Cetaphil po ❤️