Baby Bath Soap

Ano pong masusuggest nyong baby bath soap? Ano din po pinaka maganda gamitin sa mga to? 1. Cetaphil 2. Dove baby 3. Aveeno 4. J&j 5. Tiny buds Nagprep na kasi ako ng gamit ni baby

22 Replies

Lahat ng naipost mo maganda pero depende pa din sa skin ni baby/toddler. Para sakin, maganda lahat maliban sa J&J dahil, bumabaho ang katawan at anit ni baby pag pinawisan.

Cetaphil po usually laging nirerecommend ng mga pedia. Maganda rin naman ang Tiny Buds dahil made from organic ingredients din po siya. :)

Para sakin po nagustuhan namin ang Baby Dove and Tiny Buds. Maganda din ang Cetaphil kaso ang dulas sa skin mahirap banlawan.

Cetaphil, yung "hair & body" na kasi di madulas unlike sa "body" wash lang nakalagay. Soft din skin ni baby :)

4. J&J affordable na kc sya at maganda namn din sa skin ni BB

1,4 and 5 po usually pero kung san po hiyang ang baby nyo :)

1, 2 and are okay pwede mo din consider lactacyd baby.

Baby Wash ng Human Nature (99.3% natural)

4y ago

Same here😊

I suggest cetaphil po mommy 🙂

3 and 5 po sa amin ni baby😊