37weeks - 9mons. #FTM

Ano po mas recommended nyo? Unilove or Johnsons for bath essentials ni baby?

4 Replies

Nag try ako order online ng Unilove products. Try ko muna start sa mid price na baby products if hiyang kay baby. Pero if super sensitive nga ni baby I'd go for Cetaphil kahit mahal sya😊

If you have a budget mommy mustella or Cetaphil pwede rin Aveeno pero pag nagtitipid Johnsons baby bath yung designed for newborn cotton touched ata yun mi

cetaphil for me.

cetaphil