walong pt ang positive at serum test positive

Nag punta ako sa ob ko kanina para magpa transv. Pero ang sabi nia wala syang makitang baby.. Gusto konang maiyak.. Bat ganon kahit faint line ung pito sa mga pt ko ung pang walo sobrang linaw naman.. Baka daw early pregnancy kaya nd ma detect. Possible pokaya un?

walong pt ang positive at serum test positive
71 Replies

Yes po ☺ Natural un . pag sobrang agang nadetect . sakin po 6 weeks kita na ung baby , pero may iba na pag 8 wks dun palang nagging visible ung baby . iba iba ng case bsta pray ka lang☺

Better wait until 6th-8th week then balik kayo sa OB for transv. Baka po masyado pa maaga para madetect ang baby. Ako 6weeks and 4days pumunta. May heartbeat na baby namin nun.

Ganyan din sakin sis, early pregnancy daw sabi ni Ob. 4wks2d nung tinransv ako, dot lang si baby.. so, pinabalik ako after 3wks and yun may heartbeat na. 🙂 pray lang sis 🙏

Sken din positive s PT den s OB wla dw baby...possible ectopic kya kinabahan ako...pinabalik kmi after 3weeks den ayun may baby na...mxdo p pla maliit si baby pr madetect...

Masyado po maaga k nag p.T positive nmn yan buntis ka..D palang makita.Kc khit s chart po,check k..Para lang yan bilog n maliit.D p talaga makikita.Kht transv

Opo ganyan din po s akin ang aga q kc ngpacheck up ng magpositive s pt pinatrans v aq my bahay bata p lng wla p baby msyado p maliit pra mkita pinaulit after 15 days aun meron na..

5y ago

Sana ngapo. Salamat po

Much better kung 6 to 8 weeks para mas kita na sa transV. Hindi kasi mag positive ang PT kung wala nadetect na hCG o yung pregnancy hormone. Kaya wag ka malungkot. 😉

Nun nagpositive ako sa PT, nagpablood PT ako agad. Then 6wks na ko nun pinabalik ako ni OB for transv, nadetect naman si baby. Baka too early pa kaya ganun.

Papa ulit pa uli yan... Ako non 10 days delayed pa lang check ko na tas wala p nakita pina ulit lang transv 😂😂 excited ihh.. Ayun na confirm din

nung nagpa transv ako dahil nag positive ang pt ko 5 weeks wala pa ding baby. bumalik ako after 2 weeks saka pa lng sya nadetect at may heartbeat na.

5y ago

Sis ako 5weeks din una hindi masyado makita nh ob. Ob po kasi nagtrans V sakin. Nakita nya po meron daw.