11 days late period

Nag PT po ako knina umaga negative po tas tinago ko po pt ko pagka gabi kinuha ko tas may nakita ako na faint line . Positive or negative po ba yan ??

11 days late period
17 Replies

Dapat po within 5mins po yung 2nd line, Sis, pag ganyan po kasi na naitago at tinignan ulit, evap line na lang po yan.. try ka po ulit, and if negative pa rin, magpaappointment ka na po sa OB para po sa serum test since mag2weeks ka nang delayed. minsan kasi mababa lang yung pregnancy hormone. hoping na preggy ka na po. Godbless po.

1y ago

Same po tayo mi. 7days delayed na dn ako at negative pt try ko ulit mag pt nxt week sana ito na bigay sa atin🙏