Nag pt ako mga mommies 3 times na kaso puro

Nag pt ako mga mommies 3 times yung unang try ko 2 line kaso yung isa naka higa yung isang line ... pangalawang try ko is 2 line kaso sobrang labo parang negative sya .. pangatlong try ko is negative na huhu . Mag 3 month na akung hindi dinadatnan . This week and nung nakaraan nakakaramdam ako na parang sumasakit puson ko hindi naman sya lagi .. may midwife dito sa amin tinignan nya tyan ko sabi nya 2 month preggy nadaw ako . Im not sure if totoo bahh kasi iba sa pt

1 Reply

you may consult OB. macoconfirm lang talaga thru bhcg test/ultrasound.