pa help po ??

Im 2 months delayed po, kaso negative po yung result nang PT ko 5 times ko na po na try mag pT,. It is possible po ba magkamali ang pt???

20 Replies

baka mali ang paggamit ng PT dapat every morning, or baka kasi assumed two months delayed palang. to be very sure, take transv ultrasound as advised by OB. tapos meron ding blood test to check if preggy ka. PT kasi yung readily accessible e. pero to make sure, pcheck up ka

Kung gusto m mas accurate blood test .. kase 2months ka ng delay dpat sa urine makkita nayan dahil everyday tumataas ang hcg level ng buntis. And ikaw mismo mraramdaman m sasarili m yan

Yes may chance na mali ang pt lalo na kung mali ka ng ginagawa sa pagpatak ng wiwi mo. Mas accurate pa din pacheck up ka sa ob with transv ultrasound. 😊

Pacheck ka po sis kasi Hindi po lahat ng delayed ang dahilan preggy po kaya to be sure mas maganda pong magpacheck up

Please have your PT early catch sa morning and schedule OB appointment na po. 🙂

Mas maganda po sis na mag pacheck ka nalang sa ob para makasiguro ka! 😊

Lagi ka po bang delayed or regular ka naman? Better kung pacheck ka na po.

baka sa hormone mo po or PCOS. Para sure pa serum blood test ka nalang po

Regular po ba mens nu? Pregnancy blood test knlng po para sigurado 😊

Sobrang liit ng chance na mali ang PT but you can go to OB po.