Ask ko lang nung 26 nag pa check up ako pinakinggang heartbeat ni baby wala marinig 5 months na ko ,

Nag pt ako kahapon negative na yung result ko bat kaya ganon.

5 Replies

Ano po sabi ni OB? Pinag-ultrasound po kayo to check yung heartbeat? Minsan po pag nakatago si baby or natatakpan ng placenta (depende sa position), pwede pong mahirapan hanapin ang heartbeat. Pero at 5 months dapat mahahanap na talaga sya. May iba po ba kayong nararamdaman like bleeding or contractions po? Pacheck po kayo agad.

kelan ang huling check up mo? malaki na yang tyan mo baket sa pt kapa nagrerely.. if walang nadetect na heartbeat at 5mos ultrasound na agad yan. why use pt to confirm?

hello mommy 5 months preggy na po kayo pero walang heartbeat? ultrasound po ba? ano po sabi ng OB nyo po.

baka 5 weeks po? pag doppler gamit di pa maririnig yan.

baka po 5weeks mommy?