Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Replies

ganyan yung 2 PT ko mas malabo pa pero nagpatrans V ako 8 weeks nako preggy

baka masyado papong maaga kaya di pa nila makita ang baby...

Pa check mo po baka may medical issues po or sa ovary posible po kase yon.

blood serum test po para sure, baka too early pa kaya di madetect sa ultz.

ganyan din po pt ko dati pero ngayon po im 32weeks pregnant na

5 mins lang waiting sa pt mukang matagal na yan pt nalipasan na ng oras

Maybe its your hormones between pt and transv. Transv is the accurate

pwede po kayo mag pt na po pero through blood para po mas accurate

Ganyan den ako nun. Malabo isang line ilang weeks kna ba delay.?

try mo sa 8weeks momi bumalik or 2nd opinion sa another obgyne.