36weeks

Nag positive ako sa Albumina kanina nung nagpa test ako ng ihi. Sobra taas din ng bp ko at sobra pamamanas ko. Delikado ba yon?

8 Replies

Yes po delikado yan. Pati po liver at kidneys mo pwede madamage. Pati si baby maapektuhan din. Sa taas po ng blood pressure nyo, dminished din blood supply sa placenta (inunan) na papunta sa baby mo. Kaya may iba na may preeclampsia maliiy ang baby nila kasi restricted din ung needs na narrecieve nila. Mag low salt low fat diet po. Wag magkikilos masyado. Pwde ka po magseizure pag di nacontrol bp mo. Inumin mo po.on time lahat ng nireseta sayo gamot. Pag sumakit po ulo, nanlabo paningin nahihilo, sumasakit dibdib, di gaanong active si baby at (kung may pancheck ng bp, icheck m po lagi) pag mataas po bp kahit nainom na ang gamot punta na po kayo e.r

Ang alam ko sobrang taas ng BP ay delikado. Si ate kaya na e-cs kasi nung nagpacheckup sya, taas daw BP.

yes mamsh..delikado para sa inyu ni baby..iwas po sa salty and sweets..tsaka more water ka mamsh

Same tau sis dto aq ngaun s clinic bka emergency cs nga aq kz positive s albumina at mataas bp

Sabi ng ob ko signs daw yun ng pre eclampsia ba yun. Medyo delikado daw po.

Taas ng bp at sobrang manas..yan po ako kaya na cs ako mommy..😪

alam ko po pag mataas bp delikado ih... 😬 ingat mumsh,

Ano bp mo sis?