Sino po dto mga momshie nkaranas mataas bp.. 33 weeks na po ako sobra taas bp ko 180/110

Mataas na BP

1 Reply

Tumataas dn BP ko momsh, nasugod ako sa ER nung naging 170/100. As of now may medication ako Methyldopa every 6hrs. Delikado pra sa atin at kay baby kpag mataas ang bp. Better to inform ur OB ASAP momsh. Delikado po. Ang order ng OB ko sakin before was if nagsunod sunod na 140/90 ang BP pumunta ako agad sa ER. Kapag po kc sobrang taas ng bp nagiging constricted po ung mga ugat sa placenta. Kapag po ganon ndi po sapat ung oxygen at nutrients na makukuha ni baby. Parang sinasakal daw po ang baby, hindi po nakakahinga ang bata. Delikado yan momsh, wag ipagsawalang bahala. God bless our pregnancy journey. 🙏🏻❤️

1y ago

Ako po sobra taas bp ko hanggang sa manganak, thank God at di nya kami pinabayaan ni baby nailabas ko si baby via normal delivery.