BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Baka mahina kapit ni baby. Wag muna kayo magsex. Pacheck nadin kagad sa OB. Pero ako 6 weeks na kase tyan ko nung malaman ko na buntis ako pero before ko malaman sge padin kami sex tapos nung nalaman na namin sge sex padin di naman ako dinugo or what at di din naman binawal ni OB nagsearch din naman ako sa google pwede naman daw. 35 weeks na ako mga 22 weeks ata ako nung nawalan ng gana makipagsex tapos pati si bf di nadin nagaaya(di ko alam kung may babae ba or nagtitipid kase check in lang kami eh wala kaming place dahil sya stay in sa work ako nakikitira sa tita ko)

Related Articles