BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Punta ka na sa hospital sis.ako gnyan din nangyari nag do kami ni mister then after that dinugo ako.buti nalang naagapan .kung hndi manganganak ako ng di oras dahil ma open ang cervix ko.saka ilang weaks then akong bed rest.

I lost my first child bcoz of bleeding pinaabot ko pa ng 3days dhil wala yung current ob ko. Its too late when i ask another ob.hindi po normal ang spotting lalo na sa first tri kaya doble ingat po tayo mamsh🙏

Pa check up ka muna sis. Ako kase ganyan din dinugo pero onti onti tapos nakunan ako after 1week. Mas maganda ng sure, tanong mo sa ob mo bakit ganon. Kase ako wala akong chance nun kaya biglang nawala si baby

Baka mselan ang 1st semester mo ... Nung 1st semester q nagspotting ako kht di kme nag do .. but then to make it safe for me and for the baby .. ilang mos wlang do kme, tas ngbedrest ako ...uminom din pmpkapit.

Hindi po normal ang may discharge during pregnancy lalo na po kung fresh blood or kulay pula ang kulay. Pacheck po kayo agad sa ob nyo.. at iwasan po muna ang pag do hanggang ala pong go signal kay ob..

Stop having sex muna. That’s not normal. Ask your OB baka may mangyaring masama sa baby. Antay na lang kayo hanggang makalabas si baby sabihan mo asawa mo magbonsal na lang muna. Jusko! 🤦‍♀️

Ako rin po nun nagbleeding after mgdo, sabi ng OB ko nun threatened abortion dw kpg gnyan kaya bngyan ako pampakapit. Kaya check with your OB po. Mula nun d na kmi ngsex gang ngaun 7 months preggy.

Mamsh punta na po kayo sa ob nyo kase spotting po yan. Ngkaganyan din po kase during first tri although ndi thru do sa sobrang pagod sa paglalakad. Normally reresetahan kayo pampakapit.

6week pregy din ako, nong 28 nagpa consult na ko sa OB at ang payo saken wag muna magpagamit kase mag sstart palang c baby mabuo .. Pa checkup ka po para maka sure ka sa condition mo..

Nung buntis po ako totally bawal yung sex sa 1st 3 months sabi ng OB kasi pinakamaselan kasi yung first trimester... Ewan ko po kung yung ibang ob pinagbabawal din to

Related Articles