Breech baby 32weeks

Nag pa ultradsound po ako dec. 23, 2019, breech/suhi daw. May isang buwan pa ako para mag paultrasound ulit dahil baka umikot pa daw si baby, pag nd na, ischedule na ko for cs. Anong magandang gawin po para maging normal position ni baby bago mag due date ayoko mag cs ?

1 Reply

Magplay ka po ng music sa ibaba ng puson mo.. Ung clasical music po like un si beethoven.. Ganu po gnawa ko nun my ngsabi lng dn sakin un umikot naman po sya.. Kasi sabi nila nari2nig daw ni baby ung music kaya finafollow nia if wer ung music..