34 weeks, need answer tia

nag pa check up ako kahapon Sabi ng ob ko 1cm na ko nag tanong if gusto mo na mag pa admit ayuko Naman Kaya nag resita sya pang pakapit tapos dexamethasone I hope mag close na sya . Di pa time para lumabas si baby. may naka experience na din ba ng Gaya sakin? ano pong ginawa nyo?

6 Replies

Bedrest ka lng muna wag muna mag kikilos or buhat too early pa pra manganak ka . Ako din may 1yr old (lahi mag isasa bahay )ang ginagawa ko pra di xa mag pabuhat lhat ng laruan nia nkakalat lng sa bahay tapos .. yaan lng xa sa gusto nia gawin pero zmpre titingnan mu pa din ok lng xa.. dun kami sa sala may latag kami pra nkhiga ako habng ng lalaro xa .. 35weeks preggy ..

4y ago

salamat po sa pag share ng experience /sagot. likot din Kasi 1st baby ko kahit babae Panay punta sa kusina Kaya di maiwasan Di buhatin,

Sis same. 34 weeks and 2 days ako ngayon pero nag oopen na cervix ko nung 33 weeks and 4 days pa lang. 4 doses of dexamethasone inject sakin plus pampakapit na sa pwerta pinapasok. Awa ng Dyos pagka IE sakin nung 3rd dose ko ng dexamethasone, closed na ulit cervix ko. Just a few more weeks, momsh. Kaya natin to. Bed rest lang talaga muna dapat.

4y ago

ok nga ee konting mga araw pa. Kaya Natin to?

Bed rest lang para di ka matagtag, as in kain higa ka na lang muna. Wag magbubuhat ng mabibigat. Masyado pang maaga ang 34 weeks.

4y ago

Safe sis 37 weeks. Konting kembot na lang naman yan. Wag ka lang pakapagod.

Sis pahinga ka lang, sana maka wait ka pa kahit at least 3 weeks...

4y ago

Sana nga po eh, praying Lang Kami mag asawa Sana wag muna,tatakot Naman ako pag premature si baby ihope makaya ko/ni baby mag relax relax muna wait nya kahit 1stweek ng march bago lumabas, nag file na ko maternity leave para di na mag byahe ng malayo. salamat po sa pag sagot

wala nakakapansin Ng post ko ??

up