sick

nag LLBM po ako. kanina pako dumi ng dumi tubig na sya. wala akong gana kumain kc masakit tyan ko. ? 10 weeks pregnant

6 Replies

kagabi lang ako ng lbm..and then ngpakulo ng guava leaves ang mom ko..and then uminom ako ng around 8 spoons... ok naman na kinabukasan... more water ka din para di ka madehydrate...

may iniinom kaba folic then gatas ?? ganyan din ako un pala ndi ako hiyang sa brand ng folic na iniinom ko and gatas ..

5y ago

wala naman po. magstart pa lang dapat ako mag milk kaso sumakit tyan ko since kagabi.

thats part of the 1st trimester sa pregnancy. basta drink lots of water para d madehydrate.

Kumain ka nang saging tska oatmeal.

kumain ka ng saging or avocado sis

true, saging tsaka tubig..