10 weeks pregnant

10 weeks pregnant pero till now wala akong gana kumain :( puro suka din ako miski tubig nasusuka ako, sino po may kagaya sakin? wala din ako pinaglilihian na foods, hirap na hirap po ako sa 1st trimester ko hindi gaya sa 3 kong boys na okay naman nuon :(

1 Reply

Ganyan din ako. Sa eldest ko, wala akong kahirap hirap. Nagkafood aversion ako nun pero di ganun kaarte. Sa bunso ko, buong 1st tri, super intense ng nausea at food aversion ko. Ultimo tubig ayoko.

5y ago

Graduate kana din ba? Haha, pagpasok ko ng 2nd tri, nakagraduate din ako at last sa paglilihi hahaha. 5 kilos din nawala sakin nun.