Implantation poba ito o sign na mlpit na period q?

Nag karoon nga aq Ng ganito hnd pa nmn po aq delay Ako po ibig sabihin Neto? Ah katapos netong dugo nag pt aq negative nmn po

Implantation poba ito o sign na mlpit na period q?
13 Replies

Regular mens lang yan. Ang implantation bleeding ay gapatak halos pahid lang sa tissue or panty ang itsura at lighter color. Sobrang dami at dark niyan.

1y ago

but Sabi mopo dba it's not possible na buntis aq if ganyan Yung mga dugong lumabas sa akin

eh I mean po normal lg to ngayun ksi nga dba dnatnan aq Ng ganyan nung 19 and 20 tapos nung 26 at ngayun nag s-spotting na nmn aq dark brown

Mag pt ka ulit siguro after 2 weeks.. Pero based on my experience, nag-pt ako 4 days after ng spotting and nagpositive. 15weeks na ko now :)

1y ago

nag pt ulit aq Neto 5 days after nang brown discharge nayun negative prn

ang implantation bleeding po parang patak lng sya sa panty at meron po talaga regla na tumatagal ng 2 days lng

1y ago

oh thankyou for enlightening me po Akala q buntis na aq shutngina ngyun ksing Ng s-spotting nagging tender na nmn breast q huhu

2nd day Ng spotting kahapon po unti lg ngyun ito na nakta q huhu part papo ba. to nang blood q nung 19 and 20?

hormonal imbalance or period. dipo ganyan kadami kung implantation. spotting lang po pag implantation.

1y ago

Ang layo pla nang sakin😭

ganto ndn po ung breast q ung aerola po pero ung nipple q po pink hnd nmn black or dark brown

1y ago

ohh so it's not a sign nmn Ng pregnancy dba?

Regla po iyan. Lalo na kung negative po PT. Para mas kapani paniwala, visit your OB na po

1y ago

kahapon po nag test Uli aq negative parin po and kanina lg po sumkt puson q at lower back tas nkta prng spotting po 20 papo ntpos ung brown blood now na 26 nag spotting na nnn

Regla nga yan Sis wag na makulit. Nakailang post ka na niyan eh.

1y ago

haha kaya nga nasagot na ito sa naunang post nya.ngayon pinost na naman ulit.ayaw talaga maniwala e,magpacheck up ho kayo para ho hindi kayo paulit ulit ng tanong dito..wag napo kayo makulit at maraMi ng sumagot kun wala pera pampacheck up meron nmn public na pede puntahan pra libre para hindi ho kayo paulit ulit ng tanong.

REGLA lang yan😂

1y ago

wala po d po aq gumagamit