Implantation po ba ito?

So last month po nag karoon aq may 24 tpos hnggng 27 bright red nka puno Ng panty liner Kya lumpt sa npkin and ndagdagn pa nmn ung dugo tpos nag pt aq June 14 negative and then ngayun po itong dugo q brown nag ka brown discharge aq Ng ganto Ng 19-20 nung 19 medj mrami Rami pa Yung brown blood tpos mskt yung puson at yung Ulo prng mabibiyak tapos nung June 20 na ganto na Yung lumbas thick sya at mskit sa puson tapos pag katapos nun nag pt aq kninang umaga morning pee q and Negative nmn sainyo lg po nung June 20 napo na brown blood yang nasa pic implantation ba ito?

Implantation po ba ito?
7 Replies

Hindi po ganyan kadami ang implantation bleeding. Could be spotting in between periods. Kailan nyo po ineexpect na rereglahin po kayo? Kasi po ganyan din ako madalas, minsan magsspotting ako 2-3 days before magsimula ang period o di kaya, magsspotting ako ng ilang araw taz mawawala then after few days may mens na ako. base po sa LMP mo, pwedeng malapit ka na reglahin ulit. But we'll see sa check up mo po kung ano ang findings since may ibang mga symptoms ka na kasamang nabanggit.

1y ago

pano po pg ganun tpos this days nag spotting na nmn po aq

ang pagkaka alam ko kapag brown ung dugo ng mems is my pasma ka sa menstration ..kse ganyan nangyari sa pinsan ko brown ung dugo nya tas masakit daw puson balakang at lage ung ulo nya.

para po hindi kayo mag alinlangan sa sagot ng mga tao dito mas mabuti pong sa ob napo kau magpacheck up para mwala yang worries nyo po..☺

1y ago

rape?nagfile napo b kayo ng kaso about jan.para sakin hindi po aksidente ang rape ,dahil yun po ay binalak ng taong gagawa sayo and kung depressed napo kayo bakit hnd po kayo magsabi sa magulang nyo or malapit na kaibigan para makapagfile na kayo ng kaso.

di yan implantation parang paregla na nga yan, more on problem sa hormones pag ganyan pati feeling mo. pacheck up na lang.

1y ago

bnigyan po aq gamot Ng doctor pam pa balik dw Ng regla doxycycline name

pano nmn qng ganyan lg 2 days lg tpos d Nayan na dagdagan?

Regla yan sis,di ganyan ang implantation bleeding.

1y ago

papa check aq sa Sunday beh

Period po yan

1y ago

eh 2 days lg sya 19-20 expected q my ddting nga even though 24 aq nag karoon do my dumting nga pero gnyan tpos d na lumkas 2 days lg and now. na 26 na my spotting na nmn pero unti smula nung nag take aq Ng medicine na doxycycline