Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob.

Nag hahanda na ko ng hospital/lying-in bag. Sabi ng lip ko bakit ko pa daw nilalagyan ng label yung ziplock ginagawa ko daw tanga yung nurse. Tapos sabi nya pa hindi naman daw need ng nasal aspirator si baby kasi hindi pa magkakasipon yun. Sobrang naiinis lang ako. Lahat na lang ng bibilhin ko lagi syang may question tapos sasabihin nya pa na hindi naman kailangan. Gusto ko lang naman na kapag nangyari yung araw na yun na kinakailangan yung isang bagay meron na agad. Masama ba maghangad ? Hays 😥

40 Replies

mister q nman pag nagtatanong ineexplain q lng sa knya. cgurdo pag nagtanong xa hnd nya alam ang purpose ng bGay ns un.

hayst buti nalang di ganyan mister at byenan ko. mahirap kasi yung ganyan lalo na pag lahat ng galaw mo kinuquestion

Mother knows best. Don't mind him/her after all kaw naman ang mgcracraming kung anjan na c baby.

70yrs old na baka yang LIP mo puro pamahiin baka mana sa nanay nya 😂kidding aside hayaan mo sya

ang nurse pa ang nanghalungkat sa nag ko ng damit ni baby kasi si husband di alam ano ibibigay hahai

buti nalang may supportive husband ako mamsh 😊 ignore mo nalang sya wag na lang pa stress

medyo sya ung tanga momsh mag google.kamo sya sa pag aalaga ng baby medyo need nya

Dedma mo nalang momsh, huwag magpaka stress. God bless you and your baby 😇.

Dalawang beses ko pa yan binago dahil hindi ako satisfied sa sulat ko 😂

Deadma is the key