tanong ng asawa ko

Bakit daw di pwde yung dede na bottle na may tsupon ang gawing lagayan ng breast pump tas derecho lagay sa ref? E pareho naman daw sterilize yun. Hiral mag explain sabi ko kasi dalat breastfeeding na ziplock/plastic at bottle lang na sealed. Sabi nya e may sealed naman din daw yun ano. Hays sakit ulo ko. Haha ?

1 Reply

actually pwede yun sa ibang brands like sa medela. pwedeng lagyan ng nipple yung bottle and straight na kay baby.

5y ago

Yung haakaa silicon pump? I sstay ko sa refrigerator compartment ng 3 days, pwd po ba yun?