Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob.

Nag hahanda na ko ng hospital/lying-in bag. Sabi ng lip ko bakit ko pa daw nilalagyan ng label yung ziplock ginagawa ko daw tanga yung nurse. Tapos sabi nya pa hindi naman daw need ng nasal aspirator si baby kasi hindi pa magkakasipon yun. Sobrang naiinis lang ako. Lahat na lang ng bibilhin ko lagi syang may question tapos sasabihin nya pa na hindi naman kailangan. Gusto ko lang naman na kapag nangyari yung araw na yun na kinakailangan yung isang bagay meron na agad. Masama ba maghangad ? Hays 😥

40 Replies

Ang sarap kasi mamili lalo na para kay baby tska kapag nakita mo n meron yung ibang mommy iniisip natin na baka kailangan din ni baby yun lalo na kung ftm tapos tagal mo hinintay gusto mo ibili s knya ang lahat.. Ang hirap pa naman mamili ngayon puro online since bawal lumabas

naku'may mga lalaki talagang ganyan mommy..ang dami nilang kontra kc di naman sila ang magAasikaso kay baby...dont mind him,as long as you know na maaaring kelanganin..Lalo na sa panahon ngayon na mahirap basta lumabas-labas para maghanap at bumili ng mga bagay-bagay.

eto na naman ung mga mag cocomment na buti na lg hndi ganyan si lip ko . supportive ksi sya etc etc. . naglalabas po si ate ng sama ng loob nya wag naman kayo nagyayabang dito lalo lg sasama loob nito pag nabasa nya e.

Ano ba naman itong mga asawa/lip partner na ganito. Ready na ready sa paggawa ng baby pero di ready gumastos? 😒 prankahin mo lip mo, mommy. Sabihin mo sa kanya kung hindi ka nya tutulungang maghanda, tumahimik nalang sya.

Kadalasan po talaga ngayon mommy nilalagay na sa ziplock ang gamit n baby para isang lagayan na lg. ganun dn po gnawa ko. hayaan mo nlg yang si lip mo wala naman syang alam sa pagiging nanay ikaw naman ang may alam jan.

mas maganda to be prepared. to be honest, hindi para sa hospital or lying staff yun paglabel, usually para sa kasamang magbabantay and for us moms din, para mabilis makita ang mga bagay bagay.

Ako momshie pinaintindi ko sa kanya, kasi usually sila kasi walang mga ganyan gayan e syempre tayo masigurado lang din. Wag ka na ma stress o malungkot isipin mo nalang para kay baby din yon. Godbless

4y ago

tama mas okay na ipaliwanag sa hubby kasi yang mga lalaki nayan walang alam basta damit lang alam nila ok na hehe

Bat kaya may ganyan mga asawa or lip nuh!? Kainis d nalang sumuporta! Pasalamat talaga ko hubby ko supportive.. haaayzzz kawawa naman ibang momshies d man lang masuportahan ng mga lip or asawa kainiss!

Luckily hindi ganyan lip ko. Sobrang supportive nya sakin, sinasamahan nya pako mag meet up para sa mga items na binili ko for our baby. ☺️ Wag mo nalang pansinin momsh iwas stress sa inyo ni baby

ganiyan talaga,baka may pagkapraktikal lang si partner mo,may mga things talaga kasi tayo na nabibili para kay baby pero ending is di naman pala magagamit,baka nasasayangan lang naman sya,

4y ago

Somehow, i agree to this.