Nag bleeding ako pero ng chencek ng dr ko bat close ang cervix ko at wala namang problem

Nag bleeding po ako pero ng chenck naman sa ultrasound close pa cervix ko at ok naman si baby 7months palang akong pregnant

Nag bleeding ako pero ng chencek ng dr ko bat close ang cervix ko at wala namang problem
10 Replies

baka nagka almoranas ka lang.ung sa 1st baby ko kala ko dugo sa matres ko ung nakuha ko.un pala my almoranas ako.bawas sa maaanghang na pgkain

naganyan din ako, UTI pala. nawala after antibiotics at cranberry juice. naiipit kasi ni baby yung flow ng urine kaya di nalalabas lahat

Ako din po dinugo din pero nag pa IE ako sabi wala daw bleeding sa loob and close pa cervix ko 14 weeks preggy here.

me too, 7 mos.. nagbleed ng kunti, then upon check up everything is ok for me and my baby...

buti nman at safe ang baby mo.. bedrest k lng lgi mag ppray at inagt plgi. wag pka stress

Keep safe Mommy and sundin mo advice ng OB mo

Nag IE po sa inyo si OB nyo?

any update po maam

bka infection

keep safe po