2months pregnant

2months nako buntis ngayon nag spotting ako tas dinala ako sa hospital pero sabe naman nung ob finger yung pwerta ko naka close naman yung cervix ko tas sbe slightly bleeding

2months pregnant
8 Replies

same tau momsh ganyan dn nangyari nung 3 monts tiyan ko ..pero sabi ni ob dahil daw sa sex un kaya dinugo ako.. ngaun 5 months na tiyan ko so far di nako dinugo kasi minsan na lang kmi mag do ni hibby🤣

Nag spotting din po ako nung first trimester ko pero nung nang 4months naman napo ako nawalaa na syaa 😊

hala nag ganyan din po ako tas pinainom ako ng pampakapit then after ultrasound po yung trans v

dpat naresetahan ka ng pampakapit or ultrasound to check baby's condition

Bedrest mommy. And take yung meds na nireseta nang ob kung meron po

ano po nireseta sayo ganYan din Kasi ako ee

kamusta kana PO ngaun?

bedrest.