UTI with bleeding - 3 months pregnant

Hi! Meron po ba sainyo na nag bleeding and ang cause daw is UTI? Talaga po ba nag cause ng bleeding ang UTI? Nag heavy bleeding kasi ako kagabi. Then nagpa ER na ko. Close naman daw cervix ko then ok din heart rate ni baby. Then nakita sa urinalysis ko may UTI daw ako. Kaya daw may bleeding. Naka cefuroxime ako naun at isoxilan. Then continue lang daw utrogestan ko.

2 Replies

...yes po,pag mataas u.t.i nasa risk c baby..yung asawa kc ng kapatid ng partner ko, masyado mataas u.t.i nya di naagapan agad gang sa nagbleed na sya, pgpacheck up nya wala ng mkitang baby,nkunan n pla sya.. kea dapat po inaagapan agad ang u.t.i..

4y ago

di ko lng po alam,di kasi kami close, yan lng yung kinuwento sa partner ko nung kapatid nya..kasi nangungutang dat tym yung kapatid nya pambili daw ng pampakapit na reseta sakanya kasi dinudugo nga dw yung asawa nya..nung kinamusta na ni partner ko nagpa.ultrasound daw para malaman kung ok.c baby sa loob, pero wala na daw makitang baby, nakunan na daw po..dahil mataas daw po masyado u.t.i nya.. di n namin natanong yung ibang detailed kasi umuwi na cla ng laguna don sa family nung babae..after nga sya makunan..

yes po. pag sobrang taas na ng infection ng uti it can cause bleeding or paglalagnat.

4y ago

kung para nga sayo delikado na pano pa kaya kay baby na nasa loob ng tyan mo