cracked nipple

Nag bbreastfeed pa din po ba kayo kahit my cracked nipple kayo? Ano ginagawa niyo o ano nilalagay niyo para gumaling? Ang sakit kasi and gusto ko talaga ibreastfeed baby ko.

7 Replies

Aq po ganyan. .grabe po tlga ang sakit kasi crack xa at ngsusugat. . Tiniis q tlga kasi sayang ng gatas at mahal din mgbottle. . Ayun naging ok nmn after ilang month. . Nghilom din xa. .titiisin mo lng tlga

You can try lanolin nipple cream. Naresearch ko lang yun not based from experience. Safe for baby. Planning to buy one din in preparation for bf.

Continue lang sa pagpapadede. Tiisin mo saket mamsh. Para mas lumakas gatas mo

Also make sure na correct ung latching nya para di masyado masugat

Tiniis ko lang yung akin hanggang sa mag hilom na lang kusa.

Laway lang ni baby magpapagaling dyan mamsh.

padede mo lang mamsh gagaling sin yan