cracked nipple

hi mga momshies, anong pedeng gawin para maibsan ang sakit sa nipple, nag cracked na kasi at may dugo dugo pa, ang hirap tuloy magbreastfeed ? salamat po sa sasagot

2 Replies

Mawawala din yan on the 3rd week. Pero ang gawin mo wash mo ng warm water every after feeding and keep it dry in between feedings. Lagyan mo din petroleum. Sobrang effective.

Nipple shield po mommy or nipple balm apply po before and after feeding