cracked nipple

good morning mnga momshies.. tanong ko lang po kung cno nkaka experience ng cracked nipple sa mnga first timer na nagpapa breastfeed.?? ano po gamot? ilang days xa bago gumaling? gagaling paba ang cracked nipple na lagi pinag dedehan??

1 Reply

Yung laway po ni baby makakapag pagaling. Nung una din ako nagpabreastfeed super sakit nakakaiyak. Pwede din daw lagyan ng mga nipple cream or virgin coconut oil konti lang. Pwede mainom ni baby kasi minimal lang naman pero kung gusto mo maka sure punasan mo nalang before siya mag latch. Virgin coconut oil gamit ko.