??

Nag ask nako sa ob ko if kung pwdi naako mag pa BPS utz ngayong 35week&4day na tummyko. Kasi yung last utz ko yung pelvic utz is nung June18 then ok naman yung results doon utz ko. Uhmm so tinanong ko kay ob if kung pwdi nga ang kaso sabi nya wag daw muna. Hays anong week ba dapat pwe'pwedi mag pa Bps utz? Gustong gusto kopo kasi malaman kung natanggal na yung naka single loop sa leeg ni baby eh. But my ob said nothing to worry about and inexplain nya naman po ng maayos sakin. 🙂 Basta ang sabi lang po ni OB is wag daw muna.

2 Replies

Pag nag 9 mos na po.. Para isahan na kaya siguro d ka pa nya pinauultra..

4y ago

Ako sunod ko dn is 9 mos na ang balik ko sa ultra..