Single loop 😏

Sis naka single loop kasi si baby yung umbilical cord nya naka buhol sa leeg nya pero isang buhol lang naman. Paano po kaya matatanggal yun? Ang sabi po kasi ng nag utz sakin matatanggal dw po yun, atsaka pwdi pa dw po ma e'normal yun. Kaya no worried daw ako. pero sa mga opinyon nyo sis ano dapat gawin para matanggal yun? At bakit nabubuhol sa leeg ni baby ang cord coil nya??? Ftm po ako pls paki sagot.. #30week6day

1 Reply

Ilang months na po c baby mommy

4y ago

Magalaw naman po si baby sis always syang magalaw.. nakaupo man ako o nakahega o nakatagilid sa left o sa right..