18weeks 4days

Nag pa utz ako kanina baka sakali malaman na gender ni Baby. Kaso yung nag utz sakin ayaw nya muna i confirm yung gender na nakita nya kasi masyado pa daw maliit. Pero sabi nya 60% girl. Breech din po kasi kaya sabi OB isang reason din bakit nahirapan makita gender ni Baby. Pero sana Girl talaga 😊🙏

2 Replies

may gender na yan mommy but too early to detect kung baby boy or girl.. pa ultrasound ka uli pag 20 weeks up para finalize na kung ano talaga baby mo. anyway congrats 🎉🎉👏👏

20 weeks above pa po para maging cephalic ang baby. Makikita niyo rin po 'yan lalo na kung 6 months na kayo nagpa-ultrasound.