milk

nag ask ako sa ob ng magandang gatas for pregnant hnd nya ako inadvise na magmilk dahil daw sa calories which is 300 calories lang daw need a day and nasusustain naman daw ng mga vitamins ko un..pag lumagpas na daw sa 300 calories nagiging fats nlng un dhil d na nkukuha nutrients.. confuse tuloy ako??

7 Replies

Mommy share ko lang, ang sabi nang OB ko sakin dahil Lactose Intolerant ako pwede akong resetahan nang Calcium supplements. Tapos if willing na ko mag milk pwede na bumili now nang Anmum or EnfaMama, tpos if hindi ko gusto ung milk pwede kahit pag 5 months na si baby bago ako uminom nang Maternal milk. But in the end, your OB knows best, pero kung may doubt ka kuha kang 2nd opinion sa ibang OB para sure. Trust between you and your doctor is a must. :)

ako po nagpapareseta din ng milk for preggers hnd ako niresetahan ung mga nestle low fat milk nlng dw po muna inumin ko kase baka magkadiabetes ako pinagtest nia na rin ako ng sa glucose kaya nia nasabi na magiingat kami pagdating sa gestational diabetes

ako nga mommy d naggatas til now na third tri ko na, calcium supplement lang. advised dn ni OB kasi baka mgka GDM ako e, im a primi at 39. alam ni ob yan and may other vitamins ka naman na irereseta nyan in lieu of gatas.

wala pa po akong mga lab na ginawa kaya d pa alam ng ob ko kung mataas sugar ko😊 taking ako ng calciumade once a day

If your taking calcium tabs once a day milk is enough

actually ok lang tlaga walang gatas but may vitamins

Kasi mommy baka mataas sugar mo.