The best diet nga daw! 🤭

https://ph.theasianparent.com/nakakapayat-ba-ang-pagpapasuso "Kapag ikaw ay nagpapasuso, ang fat cells na nakaimbak sa iyong katawan habang ikaw ay buntis, gayon din ang calories mula sa iyong kinakain, ang ginagamit sa pag-produce ng gatas at pagpapadede ng iyong anak." 🍼❤️

5 Replies

This is so true. Grabe ang hirap ko sa pag diet dati. Nung nanganak ako kala ko lolobo ako pero bumaba timbang ko khit dami kain..🥰

Ngeeh.. sana all pumayat... tumaba ako lalo...🤣🤣🤣

Thanks for sharing mommy 🥰

Hindi

Yes