PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS

Nag-apply po ako ng Philhealth noon and sinabi po naming buntis ako. Kaso ang nakalagay informal sector po sakin. Ang pinabayaran lang po sakin noon is April to December, bali 1800 lang po kasi April daw po ang start ng nung contribution for the whole year. Tapos po sabi pwede daw po sa January na yung remaining 600. Makakaavail po ba ako ng materninty benefits nila o kailangan ko pa din po mag update and ipachange to Women to give Birth?

1 Reply

Kelan EDD mo sis?

5y ago

Kahit di po complete yung hulog? Magpapaupdate pa po ako diba?