no heartbeat in 8weeks and 5days,is it normal? or not??

nag alala ako ng cnbi nang OB sakin pg pacheck up ko ngaun, im about 8weeks and 5days na. cnbi nya na wala daw heartbeat ang baby, dapat meron na daw, ehh wala naman akong nararamdaman maliban sa nglilihi lng na normal maramdaman ng buntis. meron poh ba sainyong ganitong scenario?? ng aalala lng tlga ako sobra, pangatlong baby ko na eto, dahil ung pangalawa namatay ng ipinanganak ko. pa share naman ng experiwnce poh sainyo. thanks..

2 Replies

Walang sinabing reason kung bakit?

4y ago

wala xang cnbi mliban sa kung ngksakit daw ako or my iniinum na gamot sabi ko hindi ako ngksakit or wala akong iniinum mliban sa resita ng ob..

Pray ka mommy. P