Heartbeat Not Found

Mommies, Im 9weeks and 5days pregnant. Kanina lang tinry na pakinggan heartbeat ni baby if meron. But parang wala pang narinig. Is it normal if di pa marinig ang heartbeat pag ganitong 9 weeks? Wala po kasi nabanggit sakin if okay or hindi. Pinababalik lang ako next week.

2 Replies

Via doppler po ba pinakinggan? Alam ko kasi sis di pa rinig sa doppler yung heartbeat pag ganyang time pa lang. Pero sa transv kita na yun :)

4y ago

You're welcome sis! :)

.hello mommy pareho tayo nagpavaginal ultrasound din aq kaso wala ding madetect na hearthbeat ni baby im currently 9weeks 1day..