8weeks and 5days, no heartbeat and no movement, is it normal?

sobrang worry napoh ako.. pangatlong baby ko na eto last nitong May 2019 lng naipanganak ko pero namatay din dahil pglabas nkakain na ng tae nya, then after 6months nkabuo ulit kmi.. natatakot akong mwala ung baby ko ngaun, sino poh my same na ganito poh?? ??

17 Replies

Same po tau, last yr feb.4 2018 first baby ko pa namatay din kc nkakain na ng dumi nea😭 overdue narin ako at hindi na nkaabot sa hospital kc pinagpasapasahan mona ako bago sa pangatlong hospital at don nkakain npla sa loob ng tyan ko ng dumi nea, subrang stress ko rin kc iniwan ako ng tatay nea nong nalaman buntis ako, pero ngaun buntis na nmn ulit ako iniwan rin ako ng tatay ng magiging anak ko pero nilakasan ko loob ko na hindi ako na stress ,sabi ko sa sarili ko kaya koto kasama ng anak ko at anjan c god ,lagi nlng uniwanan 😪bkt kaya sila ganun😪😥 3months preggy excited na kinakabahan

4y ago

kakalungkot naman poh... sobrang di katanggap tanggap ung mga gnyang bagay but it made us more stronger to survive.. buti kpa malalagpasan na 1st trimester... ako balik ko na dis week para check up kung anu result ulit sa ultrsound. im hoping and at the same time ready na ako kung anu mging result ng lahat...

ngpa trans v napoh ako at sabi ng ob wala daw pohng heartbeat kya pinabalik ako nxt week, niresita folic parin and same day ng 2nd opinion ako sa ob parin same private at same parin ung sagot. my resita ding folic poh, duphaston at bcomplex at pinapabalik rin ako by nxt week.. at sabi ng kapatid ng asawa ko normal daw 2months wala png heartbeat.. sobrang worry napoh ako kc kpg nxt week maaaring raspahin daw ako incase walang pag babago sa size at heartbeat nya...

4y ago

Ndi ko din po alam na ganun po pag 1 to months na sbe na wla pa heartbeat pag nsa gnyang stage. Kc ako 3mos. Nko nagppacheck up 1st bby ko at ngayon 😅

Eto advise ko .. Kasi pag pumunta ka ng ob agad bka magdecide sila ipalabas na yan .. Eto gawin m punta ka sa isang lugar na malyo sa stress , think happy thoughts and take some rest na my fresh air stay ka dun ng ilang weeks dpat d ka magagalit , o kahit anu na nka pag pa stress sau layuan m then after a week observe mo c baby punta ka ob .. Baka stress kalng

Pray to god na lang po and iwas ka po sa kaiisip ng negative. Stay in positive mommy. Makakaya niyo ni baby yan. Tiwala ka lang kay baby and be happy. Ano man po ang result ienjoy mo na lang po na nasa sinapupunan mo sya in that way mawawala kahit papaano ang pag iisip mo ng negative. Just be strong mommy and pray to God. 😄

Sayang naman na overdue ka ba momshie? Hindi na monitor ng OB ? Ang alam ko dapat may heartbeat na sya by now but tama yun advise nila na free urself from any worries abd stress then pa OB ka to check yun heartbeat ulit .. Godbless

8weeks and 6days aqo nung nag patransvi aqo.. And thank God my heartbeat na xa,. Now 21weeks na kmi.. Pray ka lng next week my improvement na yn.. Wag kang mag papakastress.. 🙏🙏

Try mo magconsult sa ibang OB. But sad to say na if wala pading heartbeat, baka wala na si baby. 7weeks and above kasi ang heartbeat talga.

Ako po 7weeks pa lang my heartbeat na.. Pray lang sis, malay mo pagbalik mo good news na

Dapat 6weeks onwards may heart beat na dapat momshies, pray lg po, sana okieh si baby.

ako nuon 6weeks plng may heartbeat na..pray lang momsh