Pera

Nag aaway ba kayo ng asawa mo pagdating sa pera? Bakit?

283 Replies

Ayaw namin pag awayan ang pera especially Husband ko. Mababaw na dahilan para pag awayan yun.

Last thing na pag aawayan namin yan .. so far hindi pa naman kami nag aaway regards sa pera

for now hindi panaman..Bago palang kasi kami nagsama pero 4yrs. in a relationship na kami..

No pO kc ung sahOd nia hati kmi tas Sa GastOs Sya nagastOs Kaya naiipon ku pera Ko ☺️

Hnd.. Ang madalas nmin pg awayan ung time.. Sobrang work nwwlan n ng time smen..😒😒

nope may sariling pera ako may pera siya na binibigay sa akin ,nasa pag uusap naman yan.

No. Nag uusap muna kami kung saan namin ilalaan ang pera para mabudget namin ng maayos.

Hindi po. Kapag sweldo bigay niya lahay ng pera sakin. Ako na daw bahala magbudget hihi

No. So lucky sa hubby ko 😊😊 lagi p nya ko tinatanong kung may pera pa daw ba ako

no! masaya kahit wala ganong pera kaya hindi dapat pinag aawayan ang pera malas yon