Pera

Nag aaway ba kayo ng asawa mo pagdating sa pera? Bakit?

283 Replies

lagi pag dating sa pera kala nya kasi ako yung magastos pero totoo naman hehe🤣

hindi po... kagaya ng cnsbi ng mister ko.. kikitain p rn ang pera.. 😊😊😊

Hindi po. Never akong nangialam sa sinasahod niya saka hati kami sa mga gastusin

yes mas priority niya pa ang luho (computer gaming, barkada) kaysa sa anak niya

No po. Yan ang di namin pinag awayan sis. Pangit kasi pinag aawayan ang pera.

Nope :) Kasi alam nya resposibilities nya and obligations 💪🏻😇❤️

No, nag promised kami na never magiging issue ang money kahit ano mangyari

Di masyado. If we do, napakaliit na bagay lang at mapaguusapan naman namin

Hindi po. Lahat ng financial issues, nasesettle namin sa mabuting usapan.

No intindihan lang kami kung ano impotant at kung ano needs ng bawat isa