Hemorrhage

Nag aalala ako twice na kasi ako nakunan at ayuko ng maulit yun, kakagaling ko lang today sa ob ko and nakita nga to sa ultrasound na hemorrhage, sino may ganto din noon? di ba to delikado

Hemorrhage
19 Replies

Hello, yung sakin naman first time ko pa check up nun mag 7 weeks na rin and may nakita din ganyan, binigyan akong 2 gamot pampakapit that time. Nung last check up ko, medyo na lessen naman and isang pampakapit nalang binigay sakin, which is yung iniinsert. So far, okay nman ako and never ako nagka-spotting thank God. Basta, drink the meds, eat healthy and wag magpagod. Iwas sa paglalakad ng malayo, akyat-baba and buhat ng mabigat. If nagkacramps ka, that's normal rest ka lang nun pero if o.a na sakit pa checkup ka ulit. God bless!😊

nagkameron din ako simula 5weeks gang pa 10 weeks ata yun , pero ngayon wala na, inum ka lang nireseta ni OB, bedrest, no sex contact then pray saka kausap usapin mo din si baby, grabe din alala ko nun until now 13weeks pregy, may part kasi na masakit sa puson pero seconds lang yun sakit saka papitik pitik lang.

4y ago

awa ng dyos wala pa naman spotting, madalas lang ako sikmurain

Kaso yung partner ko nababagot na kakaalaga sakin foriegner sya gusto nya kahit one day lang mag hiking sya kasi nabuburyo na sya sa bahay palage sabi ko bawal ako kumilos lalo pa kwarto namin nasa taas ayuko mag akyat baba sa hagdan nagalit siya sakin kasi sabe nya 24hrs lang daw sya mawawala

4y ago

sabihin mo bago siya umalis ipag luto ka nia ng pagkaen mo, ulam, kanin, mga prutas sa tabi mo at biscuit in case na magutom ka.. kelangan humanap dn ng pede mong mksama kahit isang araw lang, haysss alam mo naman yang mga lalake..

Ganyan din sakin noon momsh, kaya niresitahan ako ni doc ng pampakapit. At heragest na pinapasok sa pem2x,Tapos wala kaming make love ni partner ko hanggang 4 mos tummy ko non, at pray lang ako, awa ng diyos nawala sya at eto malapit na ako mag pop sa feb.😇❤

4y ago

heragist din akin kaso di ko kaya I pasok sis sa loob huhu, hirap naman ako kapag oral bumabara sa lalamunan ko lage

Ako din po 1st pregnancy ko stillbirth at 6 months. Ngayon 2nd baby namin ngka ganyan din ako at 7 weeks. 2 weeks bedrest advice ni ob and gamot pampa kapit. Always lng ako naka higa. After 2 weeks okay na ang result sa TVS. Pahinga po kayo and no stress.

Ako po 6 weeks pregnant nung nagbleed. May subchorionic hemorrhage. 1 month nag bed rest and uminom ng pampakapit. Resolving naman na po yung hemorrhage ko kaso may nakita pang polyp kaya pala may bleeding pa din. 11 weeks na po ako ngayon

Ganyan ako dati sis tas may hormonal inbalance pa ko twice ako nakunan. Nag papayat lang ako konti.. Eti awa ng dyos 35weeks and 2days na. Pray lang din more water sis.

pareseta ka pampakapit if matrace ni ob na need mo mag take nun. bedrest sa unang trimester pra sure po ndi na magdelikado , be optimistic and most of all pray😉😊

4y ago

progesterone po neresita sakin

Bedrest,at progesterone bigay sakin ng ob ko.bawal din intercourse.sa awa ng diyos 4months na baby ko,at nawala na subchorionic hemorrhage ko last month.

4y ago

Aah. Parang katakot kc pag madaming beses na ultrasound. Papa CAS kami sa feb. Makikita kaya don kung meron pako hemorrhage?

Mag complete bed rest ka muna sis. May history ako dati ng miscarriage. Kaya nung nalaman ko na 6weeks preggy ako. Pinagbedrest ako agad.